TỌA ĐÀM KỈ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Tháng Mười Một 21, 2019 10:08 sáng

           Hằng năm mỗi khi heo may về với một chút hanh hao se lạnh, tia nắng vàng cuộn mình trong những chiếc lá khô, tháng 11 về với bao thương nhớ, bao nỗi niềm bồi hồi xao xuyến. Có những người con mái tóc đã bạc theo năm tháng vẫn trọn một tấm lòng kính yêu thầy cô giáo năm xưa. Và những học trò hôm nay luôn biết ơn công lao nâng bước của các thầy các cô. Tất cả đều cùng hướng về ngày 20-11, ngày tôn vinh các Nhà giáo Việt Nam. Hoà chung với khí thế tưng bừng, phấn khởi của ngành giáo dục cả nước kỉ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2019). Thực hiện kế hoạch năm học và được sự đồng ý của Đảng ủy phường Quảng Thuận, Phòng Giáo dục và Đào tạo Thị xã Ba Đồn, ngày 19/11/2019 Trường Tiểu học Quảng Thuận long trọng tổ chức buổi tọa đàm kỉ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam.

         Về dự buổi tọa đàm nhà trường rất vinh dự được đón tiếp các vị khách quý là lãnh đạo địa phương, lãnh đạo Quỹ tín dụng phường và đông đủ các thầy cô giáo đã công tác, giảng dạy tại trường đã nghỉ hưu cùng quý phụ huynh đại diện các lớp.

         Mở đầu buổi tọa đàm các thầy cô giáo đã mang đến những tiết mục văn nghệ đặc sắc.

múa tổ 1

mua to 1

mua tổ 4,5

công đoàn tag qua vnĐ/c Phạm Thị Diệu Hương – Chủ tịch Công đoàn – Phó Hiệu trưởng nhà trường tặng quà cho các đội văn nghệ

ph tăng quà đội vnBác Trần Đình Lập – Đại diện hội cha mẹ học sinh tặng quà cho các đội văn nghệ

        Để bày tỏ tấm lòng tri ân thay cho các thế hệ học sinh của trường, em Phù Phương Thùy học sinh lớp 5C đại diện phát biểu những suy nghĩ, những tình cảm của các em và dâng lên quý thầy cô giáo những bó hoa tươi thắm. 

hs phát bieu

HS tang hoa

        Thầy giáo Phan Tiến Lâm – Bí thư Chi bộ – Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chúc mừng và ôn lại truyền thống ngày Nhà giáo Việt Nam. 

Hieu truong phat bieu

        Về dự buổi tọa đàm, nhà trường nhận được những lời phát biểu sâu sắc cũng như món quà vô cùng ý nghĩa của quý lãnh đạo, quý vị khách quý.

lđao ddphuong ph bieutăng hoa lanh dao đphuongĐ/c Nguyễn Tiến Phúc – Bí thư Đảng Bộ – Chủ tịch Hội đồng nhân dân phường Quảng Thuận phát biểu và tặng hoa chúc mừng

quỹ tin dug tang hoaChị Mai Thị Hải Vân – Giám đốc Quỹ tín dụng phường tặng hoa chúc mừng

hph tang hoaBác Trần Đình Lập – Đại diện Hội cha mẹ học sinh phát biểu và tặng hoa chúc mừng

cuu giao chuc tang hoaHội Cựu giáo chức tặng hoa chúc mừng

         Buổi toạ đàm kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam của Trường Tiểu học Quảng Thuận đã khép lại trong không khí vui tươi, đầm ấm. Trong mỗi CBGVNV trường Tiểu học Quảng Thuận sẽ bằng những hành động cụ thể, thiết thực thi đua dạy tốt, lập thành tích xứng đáng với những gì mà xã hội đã công nhận và tôn vinh.

Một số hình ảnh liên quan:

lien quan 6               lien quan 3                lien quan 7

lien quan 2               hinh ảnh lquan                hinh a h quan

hinh  anh lquan               lien quan 1                 lien quan

lien quan 4               hinh anh lqua                lien quan 5

hinh anh lqaun               lie quan 9                lien quan 11