LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2016 – 2017 CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC QUẢNG THUẬN.

Tháng Năm 26, 2017 11:25 chiều

        anh iphon 715   anh iphon 697             Trong không khí cả nước long trọng kỷ niệm 127 năm ngày sinh của chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, kỷ niệm 68 năm ngày Quốc tế thiếu nhi 01/6. Hôm nay,  thầy và trò trường TH Quảng Thuận long trọng tổ chức Lễ Tổng kết  là dịp vinh danh các cá  nhân, tập  thể, giáo viên cũng như các em học sinh đã có những thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua . Đây cũng là dịp để các em được tự hào với bạn bè, thầy cô và cha mẹ về những thành tích mà mình đã nỗ lực phấn đấu trong suốt năm học 2016-2017.

anh iphon 706

anh iphon 690

Không khí trước giờ diễn ra buổi lễ tổng kết

anh iphon 702 anh iphon 714 anh iphon 721 anh iphon 723

                Buổi lễ  được bắt đầu với những tiết mục văn nghệ đặc sắc do các em học sinh của liên đội trình diễn. Các tiết mục đơn ca, tốp ca, múa, nhảy dân vũ… vừa mang màu sắc truyền thống lẫn hiện đại. Mỗi tiết mục đều thể hiện lòng biết ơn, sự kính trọng của học sinh dâng lên các đại biểu,thầy cô, cha mẹ của các em.

anh iphon 711

Cô Nguyễn Thị Thu Hường, tuyên bố lý và giới thiệu đại biểu về dự buổi lễ.

anh iphon 728

Về tham dự và chứng kiến buổi lễ có các đ/c đại diện lãnh đạo Đảng, UBND, hội khuyến học, hội cựu giáo chức, hội phụ huynh học sinh, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, phường Quảng Thuận.

anh iphon 734

Đ/c Phan Tiến Lâm – Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường trình bày báo cáo tổng kết.

             Những cố gắng không ngừng, những cống hiến lặng thầm, sự tận tâm, tận lực của tập thể cán bộ, giáo viên và những nỗ lực trong việc tiếp thu tri thức thể hiện sự thông minh, óc sáng tạo, sự nỗ lực hết mình của các em đã được đền đáp bằng những thành tích to lớn:

* Về thành tích của Học sinh:

 Năm học 2016-2017, trường có 5 em đạt giải trong giải Thể thao học sinh cấp Thị (01 giải nhất, 01 giải nhì, 3 giải KK);  có 6 em được công nhận đạt và đạt giải kỳ thi HSG tiếng Anh qua mạng; có 10 em đạt giải và công nhận đạt “Nét chữ – Nết người” (cấp thị 7 giải, cấp Tỉnh 03 giải).

Xếp loại giáo dục 2 mặt:

Hoàn thành chương trình lớp học 505/505 HS chiếm tỷ lệ 100%

Trong đó hoàn thành tốt: 215 em chiếm tỷ lệ: 42,6%

Năng lực, phẩm chất: 100% HS được đánh giá Đạt và đạt Tốt.

HS được khen thưởng: 361 em chiếm tỷ lệ: 71,5%

Lớp xuất sắc gồm 9 lớp: 1B, 2B, 3A, 3C, 3D, 4B, 4C, 5A, 5C

Lớp đạt VSCĐ 18/18 lớp có 5 lớp đề khen thưởng: 1B, 2A, 3B, 4C, 5D

* Về thành tích của Giáo viên:

          – Thi GVDG Thị : Có 4  cô tham gia, cả 4 cô đều được công nhận GVDG cấp thị trong đó cô Nguyễn Thị Thu Hường đạt giải Nhì, cô Nguyễn Thị Thúy Lài đạt giải Ba, cô Trần Thị Hồng đạt giải KK. Cô giáo Thu Hường được chọn tham gia GVDG cấp tỉnh và đã dành giải Ba cấp tỉnh.

   Ngoài ra còn có các thầy giáo Võ Ổi tham gia cuộc thi thiết kế bài giảng Elening đạt 1 giải Nhất và 01 giải Ba Cấp thị.

Với những thành tích trên, HĐ thi đua khen thưởng nhà trường đề nghị HĐ TĐKT cấp trên công nhận các danh hiệu thi đua năm học 2016-2017:

– Nhà trường  đề nghị công nhận danh hiệu TTLĐXS: Đề nghị UBND tỉnh tặng Bằng khen

– Công đoàn: Vững mạnh xuất sắc

– Liên đội VMXS: Xuất sắc

CSTĐ Cấp tỉnh 1 Đ/c; CSTĐCS: 8 Đ/c; LĐTT 30 Đ/c

anh iphon 747

Đ/c Nguyễn Tiến Phúc – Bí thư Đảng bộ, chủ tịch HĐND phường Quảng Thuận

anh iphon 752

Bác Trần Đình Lập – Hội trưởng hội cha mẹ học sinh.

anh iphon 787

Thầy giáo Mai Xuân Hon – Hội trưởng hội cựu giáo chức phường Quảng Thuận.

Các đại biểu ghi nhận những cống hiến thầm lặng của các thầy cô giáo, sự nỗ lực hết mình của các em học sinh để đạt những thành tích đáng tự hào. Đó là những người thầy, người cô nhiệt huyết hết mình  trên bục giảng và giản dị giữa đời thường, luôn tiên phong, là lá cờ đầu trong việc đổi mới, phương pháp giảng dạy và bồi dưỡng học sinh giỏi.Qua đây các đại biểu cũng mong rằng các em không ngừng rèn đức luyện tài dưới sự dìu dắt của thầy cô giáo để điểm tô thêm trang sử vàng truyền thống của mảnh đất anh hùng hiếu học mang tên Quảng Thuận.

anh iphon 768

Cô Phạm Thị Diệu Hương – Phó hiệu trưởng thông qua quyết định thi đua khen thưởng tập thể, cá nhân học sinh, giáo viên có thành tích trong năm học qua.

               Nhà trường, hội phụ huynh, hội cựu giáo chức, hội khuyến học phường khen thưởng các tập thể cá nhân học sinh, giáo viên  của trường đạt thành tích cao trong năm học 2016-2017. Đây có thể xem là những thành tích nổi bật mà thầy và trò trường Tiểu học Quảng Thuận  làm được trong suốt một năm qua.

anh iphon 755

Bác Trần Đình Lập – Hội trưởng cha mẹ học sinh ghi nhận sự lãnh đạo sâu xác của BGH góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học.

anh iphon 757

Những giáo viên đạt giải qua hội thi các cấp. 

anh iphon 765

Giáo viên chủ nhiệm của 18 lớp.

anh iphon 771

Những học sinh xuất sắc nhất đại diện cho 18 lớp.

anh iphon 778

Tập thể lớp xuất sắc.

anh iphon 781

Lớp đạt danh hiệu vở sạch chữ đẹp.

anh iphon 783

Học sinh đạt giải “Nét chữ nết người” cấp thị.

anh iphon 784

Hội phhs phát thưởng học sinh đạt giải tiếng Anh qua mạng và giải hội thao học cấp Thị.

anh iphon 792

 Bác Trần Đình Sơn – Hội trưởng hội khuyến học phường phát thưởng cho học sinh đạt giải “Nét chữ nết người” cấp Tỉnh và giải tiếng Anh qua mạng cùng với giải hội thao học sinh cấp Thị.

anh iphon 794

Đại diện tổ giáo viên bồi dưỡng học sinh đạt giải.

anh iphon 796

Thầy giáo Mai Xuân Hon – Hội trưởng hội giáo chức phát thưởng cho cô giáo Thu Hương, đạt giải nhì giáo viên dạy giỏi Tỉnh và hai học sinh đạt nhì và giải ba “Nét chữ nết người” cấp Tỉnh.

anh iphon 803

anh iphon 800

Lễ ký bàn giao học sinh giữa hiệu trưởng nhà trường và bí thư Đoàn phường.

            “Chúng ta vui mừng với những thành tích mà chúng ta đã đạt được trong năm học qua, song nhiệm vụ năm học tiếp theo là hết sức nặng nề đó là bảo vệ thành công danh hiệu trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 2 (kiểm tra lại sau 5 năm) chính vì vậy thầy mong muốn các em chuẩn bị tốt tâm thế sẵn sàng cho năm học mới. Trước khi nghỉ hè thầy mong muốn các em tham gia tốt các phong trào, các hoạt động mà địa phương tổ chức. Chấp hành tốt luật ATGT, phòng tránh tai nạn đuối nước, không chơi các trò chơi mang tính bạo lực để rồi chúng ta có một kỳ nghỉ hè ý nghĩa, vui tươi và an toàn.”

Người đưa tin: Ổi Võ