LỄ RA TRƯỜNG VÀ TRI ÂN THẦY CÔ GIÁO CỦA HỌC SINH LỚP 5 NIÊN KHÓA 2013 – 2018.

Tháng Năm 22, 2018 3:20 chiều

IMG_7018

 “Chúng con biết, thầy cô đã phải vất vả như thế nào khi lái những con đò, trải qua bao nhiêu sóng, bao nhiêu gió, thầy cô vẫn một lòng vì chúng con, che chở, dìu dắt chúng con. Những lúc chúng con chùn bước, bàn tay ấm áp của thầy cô lại nâng đỡ nhẹ nhàng. Những lúc chúng con bất lực, giọng nói truyền cảm của thầy cô đem đến cho chúng con thêm nghị lực. Thầy ơi, cô ơi, ngàn lần chúng con cảm ơn người!”

IMG_7022

 

IMG_7026

Một số tiết mục văn nghệ do chính các em học sinh dàn dựng và thể hiện như một lời tri ân gửi đến thầy cô.

               Trong 5 năm ấy, chúng em hưởng trọn niềm vui dưới mái nhà chung thân thương này. Ở đây, thầy cô đã dẫn dắt và là người luôn đồng hành cùng chúng em trên con đường chiếm lĩnh những đỉnh cao trí thức. Thành tích mà chúng em tạo dựng được, ấy chính là công lao của thầy cô.Nhưng nào đâu chỉ có vậy. Thầy cô còn tuyệt vời hơn thế khi không chỉ làm tròn vai của một giáo viên trên bục giảng mà còn trở thành những người thầy của chúng em trên đường đời.

IMG_7033

Đ/c Phan Tiến Lâm – Hiệu trưởng nhà trường tâm sự cùng các em học sinh và toàn thể các bậc phụ huynh.

              Chặng đường 5 năm học đã qua với những thành tích vẻ vang về truyền thống “Dạy tốt – Học tốt” khơi gợi niềm tự hào mang tên “ Tiểu Học Quảng Thuận”. Hôm nay, trong niềm vui rạo rực đón chào mùa hè xanh thầy và trò nhà trường  lưu luyến tổ chức lễ ra trường cho 117 học sinh lớp 5 niên khoá 2013 – 2018. Lời đầu tiên, cho phép tôi được bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới các bậc PHHS lớp 5 luôn sát cánh cùng chúng tôi, xây dựng nhà trường ngày càng phát triển, xứng đáng với lòng tin yêu, mến mộ của nhân dân Quảng Thuận. Xin cảm ơn 87 em học sinh, đã phấn đấu tu dưỡng, học tập không ngừng, viết tiếp trang sử vàng của nhà trường.IMG_7035

IMG_7031

Các đ/c Đại diện chính quyền địa phương và BCH hội cha mẹ học sinh đến tham dự và chứng kiến buổi lễ.

IMG_7039

Em Nguyễn Thị Bảo Yến học sinh lớp 5B đại diện cho 87 học sinh gửi đến những điều muốn nói trước giờ chia tay.

IMG_7043

Đại diện cho 87 em học sinh lớp 5 gửi tặng các thầy cô giáo những bông hoa tươi thắm cùng với đó là lòng biết ơn chân thành của các với thầy cô.

“Chúng em xin được gửi lời cảm ơn, tri ân chân thành và sâu sắc nhất đến thầy cô. Cảm ơn thầy cô đã động viên, nhắc nhở chúng em những lúc chúng em chểnh mảng việc học hành. Cảm ơn thầy cô đã hết lòng tận tâm, dạy dỗ lớp chúng em trong suốt 5  năm học qua. Chúng em đã thật may mắn vì được sống dưới mái trường Tiểu học Quảng Thuận  đầy ắp yêu thương, nơi có những người cha, người mẹ hiền thứ hai – những người đã chắp thêm đôi cánh, nâng bổng những ước mơ được bay cao mãi, xa mãi. Chúng em xin gửi tới các thầy giáo, cô giáo lời cảm ơn chân thành từ sâu thẳm trái tim. Chính thầy cô đã dạy cho chúng em biết cách sống, biết cách yêu thương và chia sẻ. Và chúng em cũng muốn nói cả lời xin lỗi. Đã có lúc chúng em chưa học bài, đã ương bướng, gan lì làm các thầy cô giáo phải phiền lòng, cũng đã có lúc chúng em hờn dỗi vì bị la mắng. Giờ đây khi sắp phải xa mái trường thân yêu chúng em xin gửi đến thầy cô lời chúc có thật nhiều sức khỏe và công tác tốt”

IMG_7048

Bác Trần Đình Lập – Hội trưởng hội cha mẹ học sinh phát biểu và tặng hoa cho nhà trường và giáo viên lớp 5.

IMG_7054

 

IMG_7056

 

IMG_7060

Đại diện hội cha mẹ học sinh tặng quà cho các em học sinh có thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua.

IMG_7063

 

IMG_7066

 

IMG_7070

 

IMG_7072

 

Với danh dự là học sinh Tiểu học Quảng Thuận thầy cô  mong muốn các con hãy phát huy những gì tốt đẹp nhất mà các con tiếp thu được dưới mái trường này trong những tháng năm tiếp theo của cuộc đời. Chỉ ngay ngày mai thôi dù không còn học ở mái trường thân yêu này  nhưng các thầy cô vẫn luôn dõi theo từng bước đi của các con. Hãy cố gắng học tập tốt hơn, chăm ngoan hơn và hãy sẽ là những học sinh tiêu biểu ở các trường Trung học cơ sở Quảng Thuận, làm ấm lòng những thầy cô đã dìu dắt các con những bước đi ban đầu các con nhé. Chúc các con có nhiều thành công mới trong tương lai…

 

Ngời đưa tin: Võ Ổi